Giới Thiệu

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển thật sự tiện lợi và tiết kiệm, thuebagacsaigon.com đã triển khai dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng giá rẻ tại khắp các quận huyện TP.HCM. Giờ đây, khi bạn muốn thuê xe ba gác chở hàng, chuyển dọn nhà, chuyển phòng trọ sinh viên,... chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, ngay lập tức bạn đã có một chiếc xe ba gác chở hàng cùng đội ngũ nhân viên hết mình hỗ trợ bốc vác hàng hóa, đồ đạc nhanh chóng. Giá cả thuê xe 3 gác bình dân phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

GỌI NGAY: 0906.212.131 - 0938.519.234

 

ƯU ĐIỂM CỦA XE BA GÁC CHỞ HÀNG THUÊ:


Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọ hoặc vận chuyển hàng hóa với số lượng vừa phải, phương án tốt nhất nên là sử dụng xe ba gác. Bởi những ưu điểm vượt trội cũng như sự tiện lợi của mình, xe 3 gác đã trở thành một phương tiện chở hàng hóa không thể thiếu đối với người dân Sài Gòn mà những phương tiện khác không thể nào thay thế được.

  • Chi phí rẻ/giá bình dân: Đối với những đối tượng bình dân như sinh viên, người lao động khi đang có nhu cầu thuê chở hàng, chuyển nhà, chuyển phòng trọ thì xe ba gác chở hàng được xem là lựa chọn phù hợp với túi tiền và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, khi lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển tương đối ít thì xe ba gác chở thuê cũng là một phương án cực kỳ phù hợp để tiết kiệm chi phí.
  • Sự tiện lợi khi vận chuyển: Khi bạn cần chở hàng trong những khu vực có hẻm nhỏ, sẽ rất khó để các loại xe tải di chuyển một cách thuận lợi. Ngược lại, với kích thước nhỏ gọn, xe ba gác có thể luồng lách và di chuyển trong những con hẻm nhỏ để đến nơi khách hàng cần vận chuyển một cách dễ dàng.
  • Thời gian và tuyến đường hoạt động lớn: Không như xe tải thường bị cấm giờ hoạt động cũng như cấm vận chuyển tại rất nhiều tuyến đường trong nội thành TPHCM. Xe ba gác có thời gian vận chuyển linh hoạt hơn cũng như có thể hoạt động trên hầu hết các tuyến đường nội thành. (Lưu ý: Theo quy định Xe ba gác chở hàng bị cấm hoạt động từ: 18h hàng ngày trong nội thành TPHCM)

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN XE BA GÁC CHỞ THUÊ CỦA CHÚNG TÔI?


  • Giá cả cạnh tranh, minh bạch, không phát sinh chi phí: Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu mang lại dịch vụ vận chuyển chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Đến với thuebagacsaigon.com bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. 
  • Lái xe tận tâm, lễ phép với khách hàng: Đội ngũ tài xế xe ba gác chở thuê của chúng tôi được đào tạo về chuyên môn và có khả năng xử lý tình huống tốt, luôn lễ phép hết mình vì khách hàng. Khi bạn có yêu cầu chính đáng, đừng ngần ngại hãy nói ra và nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết khả năng của mình.
  • Xe ba gác chở hàng có mặt nhanh chóng, vận chuyển đúng giờ: Với đội ngũ tài xế xe ba gác phân đều tại các quận huyện TPHCM, xe ba gác chở thuê sẽ có mặt nhanh chóng và vận chuyển hàng hóa cho bạn trong thời gian nhanh nhất.
  • Bảo hiểm cho tài sản: Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra tình trạng đổ vỡ, thất thoát đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

 


Mọi chi tết khách hàng có thể liên hệ đội xe ba gác chở thuê tại Hồ Chí Minh với thông tin sau:

Địa chỉ: 335A Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

Điện Thoại: 0906.212.131 - 0938.519.234

Email: xebagac80@gmail.com

Website: www.thuebagacsaigon.com

"RẤT VUI VÀ HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG GẦN XA"