THUÊ XE BA GÁC GIÁ RẺ

Xe Ba Gác Giá rẻ & Uy tín hàng đầu TP HCM

thuebagacsaigon.com được hình thành để phục vụ và vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay tại TP.HCM, chúng tôi đáp ứng những yêu cầu gấp, hẻm nhỏ, phục vụ cho nhiều doanh nghiệp, gia đình.

Với thuebagacsaigon.com chúng tôi nhận chở thuê hàng hóa và đặc biệt là chuyên chuyển nhà trọ, hàng hóa với giá cả rẻ, chi phí hợp lý nhất. Những kinh nghiệm hiện có xe ba gác nhận hợp đồng chở hàng với các công ty, nhà máy, cửa hàng, nhà trọ,… với giá hợp lý vừa phục vụ để giúp quý khách an tâm khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê chúng tôi.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

  • Xe ba gác chuyển nhà giá rẻ trọn gói

  • Xe ba gác chuyển phòng trọ siêu rẻ

  • Xe ba gác chuyển văn phòng an toàn 100%

  • Xe ba gác chở hàng hóa siêu tốc

Các ưu điểm của Xe Ba Gác

Chi phí rẻ chỉ từ 150.000 đ / chuyến

Đối với những đối tượng bình dân như sinh viên, người lao động khi đang có nhu cầu thuê chở hàng, chuyển nhà, chuyển phòng trọ thì xe ba gác chở hàng được xem là lựa chọn phù hợp với túi tiền và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, khi lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển tương đối ít thì xe ba gác chở thuê cũng là một phương án cực kỳ phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Sự tiện lợi khi vận chuyển

Khi bạn cần chở hàng trong những khu vực có hẻm nhỏ, sẽ rất khó để các loại xe tải di chuyển một cách thuận lợi. Ngược lại, với kích thước nhỏ gọn, xe ba gác có thể luồn lách và di chuyển trong những con hẻm nhỏ để đến nơi khách hàng cần vận chuyển một cách dễ dàng.

Thời gian và tuyến đường hoạt động lớn

Không như xe tải thường bị cấm giờ hoạt động cũng như cấm vận chuyển tại rất nhiều tuyến đường trong nội thành TPHCM. Xe ba gác có thời gian vận chuyển linh hoạt hơn cũng như có thể hoạt động trên hầu hết các tuyến đường nội thành.

Tại sao bạn nên chọn thuebagacsaigon.com?

+ Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra tình trạng đổ vỡ, thất thoát đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

+ Giá cả công khai tại website, cam kết không phát sinh chi phí.

+ Các vật dụng trong quá trình vận chuyển sẽ được sắp xếp một cách hợp lý, giảm tối thiểu khả năng va đập gây hư hao đến vật dụng

+ Đội ngũ xe ba gác lành nghề, thông thạo mọi tuyến đường đảm bảo sẽ vận chuyển đồ đạc tới tận nơi yêu cầu dù đó là đường lớn hay hẻm nhỏ.

+ Thái độ phục vụ tận tâm, lễ phép với khách hàng, khả năng xử lý tình huống tốt.

+ Quý khách có thể lựa chọn nhiều xe cùng lúc nếu khói lượng hàng cần vận chuyển là quá lớn.

+ Khách hàng thanh toán sau khi đã hoàn tất vận chuyển.

Bảng giá thuê Xe Ba Gác

Khoảng cách Đơn giá
Dưới 5km 150.000 - 200.000đ
Từ 5km - 10km 200.000đ - 300.000đ
Từ 10km - 20km 300.000đ - 600.000đ
Trên 20km Thương lượng giảm dần & ưu đãi

Cam kết: Cung cấp dịch vụ đúng giá, không phát sinh phụ phí.


Thuebagacsaigon.com - Đại chỉ Xe ba gác Giá rẻ & Uy tín hàng đầu TP HCM
 

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hấp dẫn, thời gian phục vụ nhanh chóng, tiện lợi. Bạn hãy trao cho chúng tôi niềm tin chúng tôi sẽ trao cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đặt xe online miễn phí ngay!