BẬT MÍ NHỮNG 4 ĐIỀU KHI SỬ DỤNG XE BA GÁC CHỞ HÀNG LÀM DỊCH VỤ

 BẬT MÍ NHỮNG 4 ĐIỀU KHI SỬ DỤNG XE BA GÁC CHỞ HÀNG LÀM DỊCH VỤ

Dịch vụ xe ba gác chở hàng là một hình thức vận chuyển nhà, phòng trọ khá quen thuộc với nhiều người, nhất là đối với sinh viên. Vậy lựa chọn dịch vụ chở hàng bằng xe thô sơ này cần phải chú ý những điều gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết nhé.

1. Thận trọng với dịch vụ không chuyên nghiệp

Xe ba gác là loại xe thô sơ, có thể là do tự chế, chính vì vậy bạn nên lựa chọn một đơn vị tin cậy để được đảm bảo tuyệt đối không bị mất tài sản trong quá trình vận chuyển. Với những vật dụng nhỏ, hay những tư trang dễ rơi rớt bạn nên cho vào một chiếc hòm và khóa lại trước khi vận chuyển lênn xe.

2. Bọc kín mọi đồ đạc

Để tránh được những rủi ro trong quá trình ở mức thấp nhất khi vận chuyển, bạn nên gói những nội thất, đồ đạc vào những cái bọ lớn. Đặc biệt là đối với những đồ đạc dễ vỡ, bạn nên gói chúng thật cẩn thẩn trong những chiếc thùng cát-tôn vừa đảm bảo được đồ đạc không bị vỡ cũng như bị sứt mẻ do va chảm khi vận chuyển.

3. Sắp xếp đồ một cách khoa học

Sắp xếp đồ đạc một cách khoa học trên chiếc xe ba gác chở thuê nhỏ bé là cách để bạn tiết kiệm được chi phí không cần phải thuê nhiều xe. Sắp xếp đồ một cách khoa học bạn sẽ tránh được những vấn đề thường gặp khi vận chuyển như không đủ không gian diện thích để đồ...Những đồ đạc được xếp khoa học cũng là cách để giữ chặt chúng không bị xô lệch trên đường vận chuyển.

4. Hãy lựa chọn dịch vụ xe ba gác uy tín

Chính vì tính phổ biến của dịch vụ xe ba gác chuyển nhà nên bạn dễ bắt gặp hình ảnh những chiếc xe ba gác chạy ẩu, ngổn ngáo khi tham ra giao thông. Là một người thông minh bạn nên cẩn thận để lựa chọn được một người lái xe ba gác uy tín để đảm bảo an toàn và được phục vụ chu đáo trong cả quá trình vận chuyển hàng hóa.

Trên đây là 4 điều bạn nên biết khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng nhé.