Thuê xe ba gác vận chuyển ghế sofa da

 Thuê xe ba gác vận chuyển ghế sofa da

DỊCH VỤ XE BA GÁC CHỞ THUÊ CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

0936 321 521 - 0916 741 373 (Mr. Ánh)

 

Mời các bạn tham khảo bài viết sau:

 

Trong không gian phòng khách của một căn nhà, nội thất bà ghế là thứ không thể thiếu. Và một bộ ghế sofa bằng da sẽ là lựa chọn đúng đắn cho không gian nội thất phòng khách hiện đại, sang trọng và đẳn cấp.

 

Tuy nhiên những đồ nội thất càng đẹp, càng đắt thì lại càng cần cẩn thận nhiều hơn khi bạn có nhu cầu di chuyển chúng. Việc này còn cần tỉ mỉ và yêu cầu hơn khi bạn quyết định chuyển nhà trọn gói. Vì chỉ cần không chú ý trong việc đóng gói hay va chạm vào đồ vật có thể là xước da. Vì vậy, khi chuyển nhà có salon bằng da bạn cần chú ý một số điểm sau đây:

 

+ Trước khi đóng gói, bộ ghế salon da cần được vệ sinh 1 cách sạch sẽ bằng việc hút sạch bụi, sau đó sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng cho da để tẩy sạch mà không làm ảnh huworng đến chất lượng da.

+ Sau khi sofa được vệ sinh sạch sẽ và đúng cách, chúng ta dùng nhiều khăm mềm lau nhẹ trên bề mawjtda cho khô trước khi tiến hành bọc sofa lại.

+ Với quá trình đóng gói: Cần sử dụng tấm nylon cỡ lớn bao quanh ghế salon da, sau đó cố định lại bên ngoài bằng băng keo. Cần chú ý nên quấn thật nhiều lớp nylon để bảo vệ ghế thật an toàn. Mỗi lớp nilon nên sử dụng một băng keo để cố định.

+ Một điểm cần chú ý là nếu bạn chuyển nhà vào thời tiết mùa hè có nhiều nắng thì bạn nên chuẩn bị một tấm khăn lớn để phủ lên salon hoặc chọn những chiếc xe có bạt phủ. Vì da khi tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp thì có thể làm nứt, bạc màu của da do nhiệt độ quá cao.

+ Khi sofa được chuyển tới nhà mới bạn cũng đừng quên kê các tấm xốp mềm hoặc tấm giấy lót mềm dưới chân của sofa để chúng không làm xước nền gạch.

 

Hãy cẩn thận với những bộ sofa da để luôn bền đẹp, giữ được giá trị của chúng để luôn làm nổi bật ngôi nhà của bạn!

 

Ghế salon da là vật dụng khá đắt tiền, do đó khi vận chuyển chuyển các bạn cần thaajnt cẩn thận trong từng khâu, làm từ từ nhẹ nhàng để tránh hỏng hóc. Hoặc đơn giản hơn, với 1 mức chi phí khá rẻ, các bạn vẫn có thể có được dịch vụ chuyển nhà tốt nhất thị trường.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

0936 321 521 - 0916 741 373 (Mr. Ánh)