Chuyển đồ điện tử giá rẻ bằng xe ba gác

 Chuyển đồ điện tử giá rẻ bằng xe ba gác

Chuyển văn phòng cũng giống như là chuyển nhà, luôn là công việc mất nhiều thời gian và công sức, chẳng may không cẩn thận còn làm hỏng hóc các máy, còn phải tốn thêm chi phí để sửa chữa. Nhất là những thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, tủ lạnh, điều hòa,... bạn còn cần phải lưu ý tuyệt đối cả trong quá trình đóng gói cũng như vận chuyển. Trong bài viết này, xebagacchothue.com.vn hướng dẫn các bạn công đoạn để đóng đồ điện tử khi chuyển văn phòng dễ dàng, nhanh chóng nhé.

+ Khi đóng gói đồ đạc nên sử dụng hộp của chính các đồ đó để đựng vì những hộp , thùng này được thiết kế riêng cho đồ vặt bên trong nó, bên trong những thùng này đã có sẵn mút, chỉ cần đặt vật dụng vào rồi cố định chắc chắn, dán băng keo xung quanh.

+ Nếu thùng đựng vật dụng không có thì bạn nên mua thùng với kích cỡ phù hợp, bao bọc vật dụng bằng giấy báo, giấy mềm, giấy bubble để cố định vật dụng.

+ Hãy chắc chắn rằng những đồ điện tử đã được đóng gói cẩn thận và không có khả năng rơi rớt ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

+ Đối với 1 thùng nên đựng một loại vật dụng và có giấy nhãn ghi rõ bên ngoài để phân biệt bên trong vật dụng gì để có cách vận chuyển thích hợp nhất.

+ Khi di chuyển trên đường nên hết sức cẩn thận tránh đi vào những chỗ có nhiều ổ gà, công trình xây dựng.... để giảm thiểu tối đa sự hỏng hóc cho các vật dụng.

+ Giảm ga đi chậm khi di chuyển qua những chỗ sốc.

+ Sắp xếp các thùng lên xe ba gác nên có sự bố trí hợp lý không chồng đè quá nhiều vật nặng lên các đồ vật dễ hỏng.

Chúng tôi là dịch vụ xe ba gác chở thuê chất lượng giá rẻ trên khắp các quận huyện trên địa bàn tại TP.HCM. 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 

DỊCH VỤ XE BA GÁC CHỞ THUÊ CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

0936 321 521 - 0916 741 373 (Mr. Ánh)